Đội tuyển bóng đá ĐH Trà Vinh tham dự Chung kết Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2017

Thảo luận trong 'Tin hoạt động' bắt đầu bởi Ngô Thiên Phú, 4/11/17.

 1. Ngô Thiên Phú

  Ngô Thiên Phú Administrator Thành viên BQT

  (TVU) – Ngày 5.11, Đội tuyển bóng đá sinh viên ĐH Trà Vinh sẽ tham dự vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017 tại Thủ đô Hà Nội.

  [​IMG]
  Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tiến Dũng gặp gỡ động viên tinh thần cho đội bóng trước giờ khởi hành
  Ông Trầm Quốc Nam, huấn luyện viên Trưởng đội bóng đá của ĐH Trà Vinh cho biết, tham dự vòng Chung kết lần này gồm 16 đội đại diện cho các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Đại học Trà Vinh đã vinh dự lọt vào vòng 1/16 và là đội đại diện cho khu vực Đồng bằng Sông Cửu long tham dự vòng chung kết năm nay.
  Đội trưởng Nguyễn Huỳnh Câu chia sẻ: Đây là lần đầu tiên, Sinh viên ĐH Trà Vinh được tham gia vào sân chơi lớn trong lĩnh vực bóng đá, với mục đích giao lưu, học tập kinh nghiệm từ các Trường bạn. Qua đó, giúp sinh viên chúng em thêm hứng thú trong học tập và rèn luyện thể chất, phát huy năng khiếu của mình.

  Theo tinh thần của toàn đội, tuyển bóng đá sinh viên ĐH Trà Vinh sẽ cống hiến hết mình, đoàn kết tự tin và quyết tâm để lại ấn tượng đẹp nhất về hình ảnh của ĐH Trà Vinh đến Ban tổ chức, các đội bóng cũng như các cổ động viên.

  Giải đấu sẽ khai mạc vào 7.11.2017 tại sân vận động Đại học Bách khoa Hà Nội. Trận đấu khai mạc và chung kết sẽ được tường thực trực tiếp trên kênh truyền hình VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam. (Trực tiếp trận đấu khai mạc vào lúc 15h ngày 7.11.2017 trên kênh VTV6)

  [​IMG]

  Đại học Trà Vinh đại diện cho khu vực ĐBSCL tham dự vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2017.

  Thanh Sơn