Đoàn giáo viên và học sinh Trường THPT Vĩnh Kim - Tiền Giang tham quan ĐH Trà Vinh

Thảo luận trong 'Tin hoạt động' bắt đầu bởi Ngô Thiên Phú, 2/1/18.

 1. Ngô Thiên Phú

  Ngô Thiên Phú Administrator Thành viên BQT

  (TVU) - Sáng 31.12, hơn 320 học sinh và thầy cô giáo đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường THPT Vĩnh Kim, Tiền Giang đến tham quan và dự buổi tư vấn hướng nghiệp tại ĐH Trà Vinh.

  [​IMG]
  Hơn 320 học sinh của Trường THPT Vĩnh Kim, Tiền Giang tham quan TVU​
  Tại đây, đoàn giáo viên và học sinh đã được Nhà trường hướng dẫn tham quan khuôn viên khu I, tham quan các phòng thí nghiệm của các khoa, thư viện, ký túc xá sinh viên, phòng khám đa khoa của Trường,...
  Trong buổi tư vấn hướng nghiệp diễn ra tại Hội trường 1000 chỗ, các em học sinh được giao lưu văn nghệ với các anh chị sinh viên ĐH Trà Vinh, được lãnh đạo các phòng, khoa giới thiệu tổng quan của Trường, thông tin đến các em và quý thầy cô của Trường THPT Vĩnh Kim về các ngành nghề tuyển đào tạo, tuyển sinh năm 2018 của ĐH Trà Vinh.

  Ông Nguyễn Đồng Khởi, Trưởng phòng Truyền thông của Trường cũng đã giới thiệu đến các em học sinh về một số chính sách học tập tại Trường, chia sẻ thêm về tiềm năng và cơ hội việc làm ở một số ngành nghề Trường đang đào tạo, đồng thời ông cảm ơn lãnh đạo Trường, các em học sinh Trường THPT Vĩnh Kim đã đến tham quan và dự tư vấn hướng nghiệp tại Trường.

  Thầy Lê ĐắcThắng, Bí thư Đoàn trường THPT Vĩnh Kim cho biết, trong đợt tham quan ĐH Trà Vinh lần này có 50 học sinh khối 12, còn lại là khối 11, các em có nhu cầu đến tham quan Trường và kết hợp chuyến du khảo về nguồn tại Di tích Đền thờ Bác Hồ xã Long Đức, TP. Trà Vinh.

  Thông qua chuyến tham quan thực tế này, cô Nguyễn Thị Lê Hà, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Kim mong muốn các em học sinh của Trường học hỏi trải nghiệm thực tế và giao lưu với các sinh viên đại học Trà Vinh để từ đó định hướng cho mình trong việc chọn ngành, chọn nghề, chọn trường phù hợp trong tương lai.

  Được biết, kết hợp trong chuyến đi này, đoàn đã đến tham quan một số địa điểm di tích lịch sử của Trà Vinh như: Đền thờ Bác Hồ tại xã Long Đức, khu di tích Ao Bà Om, Chùa Hang,....

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Thanh Sơn - Quốc Vinh