Get-Together sân chơi bổ ích cho các sinh viên ngành tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tin hoạt động' bắt đầu bởi Ngô Thiên Phú, 17/12/17.

 1. Ngô Thiên Phú

  Ngô Thiên Phú Administrator Thành viên BQT

  (TVU) - Ngày 14 tháng 12 năm 2017, trở lại năm thứ 14 Get-Together của trường Đại học Trà Vinh, Khoa ngoại ngữ tiếp tục thành công với đêm trình diễn âm nhạc đặc trưng của các sinh viên ngành ngôn ngữ Anh.

  [​IMG]

  Hơn 20 tiết mục diễn ra trong suốt 2 giờ với các màn biểu diễn hết sức ấn tượng của các sinh viên khoa ngoại ngữ, thu hút hàng ngàn khán giả đến xem.

  Chương trình cùng với sự góp mặt của các sinh viên, cựu sinh viên từ năm thứ tư đến năm thứ nhất ngành ngôn ngữ Anh và các tình nguyện viên Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Phi-líp-pin đang làm việc tại Trường.

  Lý Thị Hồng Quyên, sinh viên năm tư ngành Ngôn ngữ Anh cho biết: Mỗi năm Quyên đều tham gia chương trình Get-Together tổ chức vào cuối tháng 12 nhằm chào đón Noel. Năm nay Uyên tham gia với nhiều vai trò hơn, từ MC chương trình đến tham gia vai "Cám" trong vở kịch và hát, nên công việc rất vất vả.

  Tuy nhiên, đây là cơ hội, là môi trường tốt nhất để các sinh viên rèn luyện tiếng Anh và thể hiện năng khiếu trên sân khấu để tự tin cũng như học hỏi nhiều kinh nghiệm, nên hầu hết các sinh viên đều phải cố gắng tập luyện cho thật tốt để có được buổi trình diễn thành công. Uyên cho hay.

  Trần Văn Nam, Cựu sinh viên ngành ngôn ngữ Anh đã từng tham gia chương trình Get-Together qua các năm nói, hiện tại Nam đang làm việc tại Bến Tre về lĩnh vực chuyên ngành của mình. Thông qua chương trình này hàng năm, giúp Nam trưởng thành hơn rất nhiều, tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là nâng cao về kiến thức chuyên môn.

  “Chương trình mỗi năm đều có những chủ đề mới lạ, năm nay rất thú vị, và năng lực nói tiếng Anh của các bạn sinh viên càng ngày càng chuyên nghiệp.” Cựu sinh viên ĐH Trà Vinh bộc bạch.

  Get-Together năm nay tập trung vào chủ đề "We are the World", được lấy cảm hứng từ những lời ca và cảm hứng mà Michael Jackson đã mang đến cho thế giới trong kiệt tác năm 1985 của ông.

  “Để có được những chương trình hoàn thiện và trình diễn trình diễn cho khán giả xem, Ban tổ chức chương trình đã trải qua hơn 3 tháng tập luyện. Từ khâu xây dựng kịch bản, sắp xếp chương trình, tìm ý tưởng mới, cho đến bố trí lịch học và lịch tập phù hợp. Ban tổ chức chương trình phải tuyển chọn thật kỹ các diễn viên tham gia và có sự hỗ trợ tích cực từ các tình nguyện viên trong suốt quá trình tập luyện.” Cô Huỳnh Đỗ Thư, giảng viên Khoa Ngoại ngữ chia sẻ.

  Chương trình năm nay gồm các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hài kịch, biểu diễn thời trang, game show,… sử dụng chủ yếu là ngôn ngữ tiếng Anh.

  Tại buổi trình diễn, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường đến tham dự và rất vui mừng vì Khoa ngoại ngữ đã tổ chức chương trình ý nghĩa này định kỳ hàng năm để các sinh viên có môi trường giao lưu thể hiện năng khiếu và phát triển chuyên môn. Dịp này, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chuyên gia, tình nguyện viên, sinh viên hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Thanh Sơn