Samsung sẽ bắt đầu sản xuất điện thoại màn hình gập từ tháng 11

Thảo luận trong 'Công Nghệ - Điện Tử' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Mẫn Nhi, 12/1/18.

 1. Nguyễn Thị Mẫn Nhi

  Nguyễn Thị Mẫn Nhi Active Member

  Samsung được cho là đã có cuộc họp bí mật với các đối tác quan trọng, từ đó công bố bản nguyên mẫu của dòng điện thoại màn hình có thể gập mà nhiều người cho là Galaxy X. Theo dự kiến, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt từ tháng 11 tới.
  Không chỉ 1 mà có tới 2 phiên bản điện thoại màn hình gập được Samsung giới thiệu với các đối tác, một gập vào bên trong và một gập ra ngoài. Phiên bản gập ra ngoài được xem là công nghệ cao cấp hơn, với nhiều vấn đề về độ bền mà Samsung vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện. Cả 2 loại đều sử dụng màn hình OLED cong kích thước 7,3 inch.

  [​IMG]
  Ảnh concept điện thoại màn hình gập

  Hãng cũng được cho là vẫn đang thử nghiệm để đảm bảo các bộ phận của điện thoại không bị hư hỏng khi gập mở thường xuyên, đặc biệt là tránh hiện tượng các lớp màn hình và keo bị bong ra.
  Như những tin đồn trước đó, điện thoại màn hình gập được cho là smartphone đắt tiền nhất của Samsung. Mục đích của đợt giới thiệu bí mật này đến các đối tác là nhằm đánh giá phản phồi, trước khi chính thức sản xuất hàng loạt vào tháng 11.

  Nguồn: tinhte.vn