Tăng cường nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên

Thảo luận trong 'Tin hoạt động' bắt đầu bởi Ngô Thiên Phú, 2/12/17.

 1. Ngô Thiên Phú

  Ngô Thiên Phú Administrator Thành viên BQT

  (TVU) - Tối ngày 29.11.2017, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội nghị đối thoại với sinh viên Ký túc xá tại Hội trường B71.102, Khu 1, Đại học Trà Vinh. Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

  [​IMG]

  Ông Phan Hữu Phúc, Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá sinh viên

  Hội nghị có sự tham dự của Ban Quản lý Ký túc xá, lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng và hơn 300 sinh viên đại diện cho hơn 2000 sinh viên đang sinh hoạt tại Ký túc xá.

  Phát biểu tại Hội nghị, bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Nhà trường luôn mong muốn tạo một không gian học tập thân thiện, môi trường “Đại học xanh” và là nơi an tâm học tập và sinh hoạt cho các sinh viên, chung tay xây dựng môi trường học tập cộng đồng.”

  Tại hội nghị các câu hỏi, thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trình bày và được sự giải đáp tận tình từ lãnh đạo các Phòng, Ban và các đơn vị liên quan.

  Buổi đối thoại xoay quanh các vấn đề về môi trường, chất lượng phòng ở tại Ký túc xá sinh viên, chất lượng an ninh, các giải pháp thiết thực và cách giải quyết đã được đưa ra nhằm đảm bảo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và sinh hoạt tại Trường nói chung và Ký túc xá nói riêng.

  Bạn Lê Thị Hiền, sinh viên lớp Đại học Dược A khóa 2015 nói: “Buổi tọa đàm tạo điều kiện để sinh viên nói lên những nguyện vọng, suy nghĩ, những khó khăn trong thời gian sinh hoạt và học tập tại Trường. Từ đó, giúp Ban Quản lý Ký túc xá có các biện pháp, phương hướng giải quyết thích hợp nhất cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho sinh viên.”

  Hội nghị đối thoại sinh viên ở ký túc xá là hoạt động cần thiết, được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên. Qua đó có cơ chế thay đổi, điều chỉnh một cách hợp lý, để sinh viên ngày càng có một môi trường giáo dục và sinh hoạt lành mạnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thanh Mai - Minh Trung