Trên tay pin di động Energizer RED Edition

Thảo luận trong 'Công Nghệ - Điện Tử' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Mẫn Nhi, 13/1/18.

 1. Nguyễn Thị Mẫn Nhi

  Nguyễn Thị Mẫn Nhi Active Member

  Energizer sẽ bán hai cục pin di động phiên bản đặc biệt Energizer RED dung lượng 15000mAh và 10000mAh tại thị trường Việt Nam thông qua các nhà bán hàng Online. Mình mượn được 2 cục pin này và những món quà để trên tay anh em xem. Ngoài màu sắc và hoàn thiện bên ngoài rất tốt ra thì chúng ta còn có thêm quà tặng cũng như giá hấp dẫn còn lại thì công nghệ cũng như chất lượng hoàn thiện ở các cổng kết nối cũng ở mức bình thường.
  Cục 15000mAH có hỗ rợ QuickCharge 3.0 trong khi cục 10000mAh thì không hỗ trợ QuickCharge. Cả hai đều có cổng sạc vào USB-C (lưu ý là sạc vào, không có sạc ra từ cổng đó). Ngoài ra thì cả hai đều so hai cổng ra USB-A, nút bấm để kiểm tra dung lượng pin, đèn báo dung lượng...

  Những sản phẩm này sẽ được bán trên Lazada và các kênh online khác với giá khuyến mãi và nhiều quà tặng từ ngà 15/1 này.

  [​IMG]
  Thông tin cơ bản về cục sạc 10000mAh

  [​IMG]
  Ngoài dung lượng lớn hơn thì cục 15000mAh cò có cổng hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0. Cổng này sẽ sạc nhanh hầu hết các máy điện thoại Android trên thị trường.

  [​IMG]
  Các ổng giao tiếp. Hai cổng USB-A là hai cổng sạc cho thiết bị ngoài. Hai cổng MicroUSB và USB-C là hai cổng sạc vào cho cục pin. Cổng USB-A màu vàng là cổng hỗ trợ QC3.0.

  [​IMG]
  Nút bấm để kiểm tra dung lượng pin còn lại.
  [​IMG]
  Đèn báo dung lượng pin còn lại.

  [​IMG]
  Túi tặng khi mua pin.

  [​IMG]
  Cáp tặng khi mua máy. Cáp dẹp, thiết kế đẹp
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Nguồn: tinhte.vn