Vespa 946 RED có giá 405 triệu; không dành cho số đông; bạn có ngoại lệ?

Thảo luận trong 'Công Nghệ - Điện Tử' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Mẫn Nhi, 20/10/17.

 1. Nguyễn Thị Mẫn Nhi

  Nguyễn Thị Mẫn Nhi Active Member

  Piaggio Việt Nam vừa công bố mức giá bán chính hãng cho chiếc Vespa 946 RED là 405 triệu đồng và khách hàng muốn mua sẽ phải liên hệ trực tiếp với trưởng phòng bán hàng của công ty này là ông Nguyễn Nguyên Phong qua số điện thoại di động 0888851147 hoặc email phong.nguyen@piaggio.com.vn.
  [​IMG]

  Rõ ràng với mức giá cao bằng cả một chiếc xe ô tô giá rẻ như vậy thì Vespa 946 RED chắc chắn là không dành cho số đông rồi. Những người sở hữu Vespa 946 RED sẽ là người có rất nhiều tiền, có sự tinh tế về thời trang, yêu thích Vespa và muốn có một sự khác biệt so với phần còn lại. Bạn có muốn ngoại lệ không?

  [​IMG]

  Vespa 946 RED cũng là một sản phẩm khá đặc biệt vì nó là kết quả của sự hợp tác giữa Piaggio và tổ chức từ thiện RED. Cứ mỗi chiếc Vespa 946 RED bán ra thì sẽ trích 150 USD để ủng hộ cho quỹ từ thiện của tổ chức RED để dành cho các dự án chống lại bệnh AIDS, lao và sốt rét. Nghĩa là nếu bạn mua chiếc Vespa đặc biệt này sẽ góp một phần vào việc làm từ thiện.

  [​IMG]

  Ngay từ cái tên là các bạn đã có thể hình dung ra chiếc xe này sẽ như thế nào, đỏ toàn phần. Toàn bộ thân xe được phủ một lớp sơn màu đỏ tươi được pha rất vừa vặn. Nhìn không bị “bầm” và cũng không bị chói mắt.

  [​IMG]

  Các chi tiết phụ kiện cũng được sơn đỏ đúng theo màu thân xe. Thậm chí cả bọc tay lái, yên xe, gương chiếu hậu, bánh mâm cũng đều đỏ.

  [​IMG]

  Thực sự Vespa 946 RED sinh ra không phải dành cho số đông, đầu tiên là vì giá quá cao, thứ hai là nó để cho những người đẹp, yêu cái đẹp và biết trở nên đẹp.

  [​IMG]

  Vespa 946 RED được trang bị phanh đĩa ABS 2 kênh, tích hợp hệ thống chống trượt quay bánh xe ASR.

  [​IMG]

  Mặc dù là một chiếc xe scooter cao cấp nhưng Vespa 946 RED chỉ được trang bị động cơ 125cc, 4 thì, 3 van, phun xăng điện tử. Động cơ này cho công suất 11,7 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,3 Nm tại 7.000 vòng/phút.

  Thật sự nếu có nhiều tiền thì không phải nghĩ vì đây là một chiếc xe đẹp và đặc biệt.

  Nguồn: tinhte.vn